Báo giá thi công vách tiêu âm hội trường

Báo giá thi công vách tiêu âm hội trường

Thi công vách tiêu âm hội trường là một trong những công việc thi công khó khăn nhất, đòi hỏi người thợ có kỹ thuật và hiểu biết sâu sắc về chủ đề. Ốp vách hội trường có khu vực ốp trải rộng và phân bố ở độ cao khác nhau nên đơn vị thi công phải có kinh nghiệm thực tế để đảm bảo kỹ thuật và a toàn lao động khi thi công.

Miền Nam services là một trong những công ty hàng đầu về thi công nội thất hội trường và vách tiêu âm. Chúng tôi luôn được chủ đầu tư đánh giá cao và hài lòng với công việc thi công. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp miền Bắc. Miền Nam services luôn là lựa chọn đầu tiên của các chủ đầu tư vì kinh nghiệm thực tế, thời gian thi công nhanh gọn và giá hợp lý.

>> Dịch vụ  thi công tiêu âm uy tín, chất lượng tại TPHCM 

Các loại vách tiêu âm phổ biến nhất hiện nay

Gỗ tiêu âm phủ veneer đục lỗ

Các hội trường, phòng họp, giảng đường và phòng chiếu phim đều sử dụng gỗ tiêu âm đục với bề mặt phủ veneer đục lỗ. Gỗ tiêu âm vượt trội so với các vật liệu tiêu âm khác như tấm tiêu âm và mút trứng.

Gỗ tiêu âm đục bề mặt phủ veneer đục lỗ được thiết kế theo tiêu chuẩn âm học rất tốt trong việc giảm tiếng ồn và âm dội nhại. Nó đặc biệt tốt khi hấp thụ âm thanh tần số cao và trung bình.

Báo giá thi công vách tiêu âm hội trường

Vách tiêu âm được phủ veneer bằng gỗ tiêu âm là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ dự án yêu thích thiên nhiên và muốn sử dụng các chất liệu từ tự nhiên cho hội trường của họ. Sau khi được lạng mỏng kỹ lưỡng, những tấm gỗ tự nhiên được ép chặt lên cốt gỗ. Vật liệu thân thiện với môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

>>> Báo giá thi công tiêu âm mới nhất 2024 

Gỗ tiêu âm phủ melamine xẻ rãnh

Một số công ty bên nội thất hội trường hiện đang cung cấp và thi công vách tiêu âm được làm bằng gỗ tiêu âm phủ melamine xẻ rãnh. Bởi vì chúng có nhiều lợi ích:

  • Gỗ tiêu âm xẻ rãnh làm cho tiết diện hút âm tăng lên.
  • Khách hàng của dòng vật liệu này là những người có nhu cầu cao cấp và yêu cầu những công trình lớn có tính thẩm mỹ cao.
  • Được tẩm sấy để ngăn chặn mối mọt, cong vênh, ẩm và nấm mốc.
  • Được thiết kế theo tiêu chuẩn âm học, nó giảm tiếng ồn và âm dội nhại rất tốt; nó đặc biệt tốt cho việc hấp thụ âm thanh tần số cao và trung bình.

Báo giá thi công vách tiêu âm hội trường

Tiêu chuẩn chọn đơn vị cung cấp và thi công vách tiêu âm hội trường

Có nhiều kinh nghiệm lắp đặt cho các công trình

Chọn một công ty có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt cho công trình. Khi đó, họ có thể giải quyết nhiều vấn đề, bao gồm trình độ chuyên môn, cách làm việc và các vấn đề lớn. Nhưng cũng cần xem xét quy mô của dự án mà họ đã thực hiện.

trường hợp công ty có nhiều năm kinh nghiệm nhưng chỉ đảm nhận các dự án nhỏ. Bởi vì nó đòi hỏi nhiều yếu tố hơn như kỹ thuật, nguồn lực và thời gian, nó sẽ không phù hợp với các công trình có chi phí và quy mô cao.

Có nhiều mẫu vách tiêu âm hội trường

Đơn vị có nhiều mẫu vách tiêu âm hội trường nên được chọn. Sự đa dạng của mẫu mã sẽ giúp các chủ dự án lựa chọn mẫu phù hợp cho hội trường. Hơn nữa, như một nhà cung cấp nội thất hội trường, họ không chỉ cung cấp vách tiêu âm. Nó cũng cung cấp cho chủ dự án cơ hội mua bàn ghế và đồ trang trí khánh tiết cho hội trường.

Càng có showroom tốt càng tốt vì nó cho phép chủ dự án xem sản phẩm thực tế và được tư vấn từ nhân viên kinh doanh.

Miền Nam services đơn vị cung cấp và thi công vách tiêu âm

Miền Nam services hiện là nhà cung cấp và thi công vách tiêu âm hội trường đa dạng mẫu mã hàng đầu của quốc gia. Nội thất GSC Việt Nam đã tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm nội thất hội trường từ khi thành lập. Chúng tôi đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thi công vách tiêu âm.

Bài viết trên đây đã đưa ra các lựa chọn cho việc lắp đặt vách tiêu âm hội trường, cũng như địa chỉ cung cấp và thi công. Hãy liên hệ trực tiếp với Miền Nam service nếu bạn muốn mua vách tiêu âm bằng gỗ.

CÔNG TY TNHH ĐT & TV MIỀN NAM