THU MUA ĐỒ GỖ CŨ SÀI GÒN – LH 0961.928.588

AZ Nghĩa Phát là một trong những đơn vị thu mua đồ gỗ cũ uy tín tại khu vực TPHCM. Hỗ trợ thu mua các Quận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân. Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức. Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12…

>>> Đơn vị Mua bán đồ gỗ xưa uy tín, chất lượng tại TPHCM hiện nay 

ĐỒ GỖ CŨ GỒM NHỮNG LOẠI GỖ GÌ

Chúng tôi hỗ trợ thu mua các loại gỗ với giá thành cao, cạnh tranh gồm các sản phẩm như: Bàn ghế gỗ, Giường gỗ, tủ gỗ, tủ chè, tủ thờ, kệ tivi, bàn trang điểm, bàn làm việc…
Trong các loại gỗ không thể kể đến gỗ ép, được áp dụng làm tủ quần áo, bàn làm việc… giá thành của loại gỗ này rất là rẻ có nhiều màu sắc khác nhau và thẩm mỹ cũng không kém.
Các loại gỗ quý khác như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mun, gỗ sưa, gỗ trắc, gỗ xoan đào, gỗ lim, gỗ óc chó… có giá thành cao kể cả khi mua mới và mua cũ, vì đặc tính của các loại gỗ này rất bền, có khả năng chống mối mọt, chống nước, các vân gõ đẹp, sắc nét.

THU MUA ĐỒ GỖ CŨ SÀI GÒN

>>> Dịch vụThanh lý nhà xưởng ở đâu giá tốt?

GIÁ THU MUA CÓ CAO KHÔNG?

Tùy vào tính chất của gỗ, độ sứt mẻ, mối mọt mà có giá thu mua khác nhau.
Thu mua đồ cũ TPHCM cam kết rằng giá thành đưa ra cho khách hàng là giá cao, nhanh gọn, không vòng vo.

Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể có thể hỗ trợ bạn tốt hơn: 0961.928.588 Mr Nghĩa

>>> Dịch vụ Thu mua đồ gỗ cũ của AZ Nghĩa Phát

CÔNG TY THU MUA ĐỒ GỖ CŨ UY TÍN TẠI TPHCM.

Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM và đang có nhu cầu cần thanh lý, bán đồ gỗ cũ thì bạn có thể liên hệ với Thu mua đồ cũ TPHCM, là một trong những đơn vị có sự uy tín của hàng trăm, ngàn khách hàng.

THU MUA ĐỒ GỖ CŨ SÀI GÒN

Ở bất cứ khu vực nào trong nội thành TPHCM bạn có thể liên hệ. Thu mua đồ cũ tphcm sẽ có mặt ngay để khảo sát và báo giá thu mua, vận chuyển.

  • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 – 0975.194.996 khi cần thu mua nhà cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

ĐC:  Ngô Bệ, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

CS 2 : Đường số 2 – P.Trường Thọ – Thủ Đức

Điện thoại: 0961.928.588 – 0975.194.996
Email:  azdichvu@gmail.com

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha