MUA MÁY NÉN KHÍ CŨ CÓ TỐT KHÔNG?

MUA MÁY NÉN KHÍ CŨ CÓ TỐT KHÔNG

Nhiều khách hàng quan tâm đến việc mua máy nén khí cũ có tốt không. Người tiêu dùng có thể tìm thấy một số nhà cung cấp máy nén khí cũ ở thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Napacomp đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ khách hàng về giá của các loại máy nén khí cũ, chẳng hạn như máy nén khí trục vít Nhật Bản, máy nén khí Piston có dầu hoặc không dầu. Máy nén khí cũ được người tiêu dùng khá quan tâm, như một số sản phẩm ngành nghề khác.

>>> Mua máy nén khí cũ giá tốt ở đâu?

Vậy tại sao vẫn có lượng người tiêu dùng vẫn chuộng các dòng máy nén khí cũ?

Đầu tiên, giá thành của máy nén khí cũ thường rẻ hơn khoảng 30–35% so với việc đầu tư máy nén khí mới do các lý do kinh tế. Do đó, các làng nghề sản xuất, xưởng sản xuất nhỏ hoặc nhà máy nhỏ thường mua những loại máy này. Các nhà máy có tiềm năng kinh tế và đầu tư nước ngoài thường chọn máy mới và nổi tiếng như Sullair và Hitachi.
 + Thứ hai, người tiêu dùng Việt Nam thường đánh giá cao các sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu, bao gồm cả máy nén khí, vì các máy nén khí cũ thường được nhập từ Nhật hoặc Châu Âu.
 + Thứ ba là do một số người sử dụng máy nén khí cũ với chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu dài.
Các nhà máy sản xuất cũng nên lưu ý những nhược điểm của máy nén khí cũ. Trong suốt nhiều năm làm việc trong lĩnh vực máy nén khí, Napacomp đã cung cấp hệ thống máy nén khí và tư vấn khí nén trực tiếp cho nhiều khách hàng. Theo thời gian, các doanh nghiệp sử dụng máy nén khí cũ đã bỏ qua chúng và mua sắm máy nén khí mới.
MUA MÁY NÉN KHÍ CŨ CÓ TỐT KHÔNG

Nguyên do là như thế này

+ Trước hết, việc sản xuất của nhà máy bị ảnh hưởng bởi sự hỏng hóc của máy nén khí cũ. Hiện tại, máy nén khí là một phần quan trọng của các dây chuyền sản xuất của nhà máy; khi máy nén khí không hoạt động được, cả dây chuyền sản xuất của nhà máy sẽ ngừng hoạt động. Tiến độ sản xuất của hàng hóa bị ảnh hưởng bởi thiệt hại do việc ngừng sản xuất này và nhà máy bị thiệt hại về kinh tế.
 + Thứ hai, máy nén khí cũ không hoạt động tốt và tiêu tốn nhiều điện năng hơn máy nén khí mới. Máy móc đã bị người sử dụng đầu tiên khấu hao hết giá trị và đã được sử dụng trong một thời gian dài, sau đó hoạt động kém hiệu quả hơn rõ ràng. Hơn nữa, hình thức mẫu mã của sản phẩm đã bị hư hỏng và mất thẩm mỹ, gây ảnh hưởng đến vẻ ngoài của sản phẩm.
 Thứ ba, có thể khó thay thế phụ tùng khí nén vì một số máy nén khí cũ đã hết hạn sử dụng. Đôi khi, việc thay thế phụ tùng cho máy nén khí cũ cũng rất tốn kém.
MUA MÁY NÉN KHÍ CŨ CÓ TỐT KHÔNG

Lời khuyên dành cho khách hàng

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành máy nén khí, NAPACOMP có một số lời khuyên cho khách hàng khi lựa chọn máy nén khí cũ:
 Trước hết, người tiêu dùng nên chọn một nhà cung cấp máy nén khí cũ có uy tín, sẽ chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo quy trình và sẽ có cam kết bảo hành rõ ràng để giúp họ a tâm hơn khi mua sản phẩm.
 + Thứ hai, người tiêu dùng nên chọn các máy nén khí cũ hơn vì chúng có thời gian sử dụng ngắn hơn.
 + Thứ ba, đầu tư vào máy nén khí cũ đa phần là do lý do kinh tế; trong nhiều trường hợp, việc mua máy nén khí mới từ Trung Quốc với giá cạnh tranh sẽ tốt hơn. Mặc dù máy nén khí cũ hơn thường được người bán bảo hành từ ba đến sáu tháng, nhưng máy nén khí mới của các hãng giá cạnh tranh thường được bảo hành trong 12 tháng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng trong mười hai tháng và trong năm năm đầu nén, nó vẫn hoạt động tốt.
Một số lợi ích của NAPACOMP khi mua các sản phẩm máy nén khí cũ, vì chúng tôi muốn khách hàng có được sản phẩm khí nén phù hợp nhất. Trong trường hợp quý khách hàng cần tư vấn về việc mua máy nén khí cũ hay mua máy nén khí mới hoặc có nhu cầu về các thiết bị khí nén, vui lòng liên hệ với NAPACOMP theo thông tin sau: