Máy làm kem tươi bị hỏng nên xử lý như thế nào?

Máy làm kem tươi bị hỏng nên xử lý như thế nào
Do lợi nhuận cao, kinh doanh kem hiện là một trào lưu phổ biến. Một số lỗi trong máy làm kem tươi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và khiến kem không ngon như ý. Máy có thể bị hỏng do nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như kem kém chất lượng, hàng trôi nổi, sử dụng không đúng cách hoặc máy đã quá cũ. Khi máy làm kem tươi bị hỏng, tôi có nên tự khắc phục hay gọi điện cho bộ phận kỹ thuật? Nên làm gì? Chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn sau đây về cách xử lý trường hợp máy làm kem hỏng.
>>> Dịch Vụ Sửa Máy Làm Kem Tươi Uy Tín Giá Rẻ tại Bình Dương

Máy hoạt động gây tiếng ồn

Máy hoạt động bình thường sau khi bật công tắc, nhưng nó phát ra tiếng ồn khó chịu và không hoạt động như bình thường. Trong trường hợp xảy ra lỗi này, bạn nên kiểm tra lại liệu máy đã được đặt bằng phẳng hay không. Máy bị cập kênh thường gây ra tiếng ồn khó chịu, hoạt động không êm và phát ra tiếng ồn, khiến máy nhanh hỏng hơn.
Ngoài ra, bạn nên kiểm tra lại máy để chắc chắn rằng nó đã được lắp đặt đúng cách. Có bộ phận nào bị thiếu hoặc lắp đặt đúng cách chưa? Ốc vít được gắn vào máy có chắc chắn không? Có cái nào vào máy không?
Nếu kiểm tra không phát hiện ra bất kỳ sai sót nào và máy hoạt động ồn ào, bạn nên liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ.
Máy làm kem tươi bị hỏng nên xử lý như thế nào

Chất lượng kem tươi không đồng đều

Khi bạn mua máy mới, bạn có thể không quen với cách nó hoạt động vì các thông số kỹ thuật không được điều chỉnh đúng ý, khiến kem không được làm ra đầy đủ. Bạn có thể thấy kem có thể ngon nhưng không phải lúc nào cũng tốt: nó khô và đặc quẹo, cứng và không mềm mịn và tơi. Có những lúc kem làm ra rất nhão, khiến bánh ốc quế ướt nhanh và không giòn. Không thể hài lòng với chất lượng kem vì nó không đủ độ lạnh và một số phần rất nóng và nhanh chóng tan chảy thành nước.
Trong trường hợp lỗi này xảy ra, bạn nên điều chỉnh lại thông số làm cứng kem trên máy và thử kem cho tới khi nó đạt tiêu chuẩn. Khi bạn mua máy, bạn sẽ nhận được sách hướng dẫn sử dụng, bạn nên đọc kỹ nó. Sau đó, bạn nên cài đặt máy làm kem tươi và chỉnh nó theo hướng dẫn.
Máy làm kem tươi bị hỏng nên xử lý như thế nào
Bạn cũng nên kiểm tra bộ phận ngưng tụ và trục xoắn ốc làm kem xem có gì bất thường không. Bạn cần nhân viên kỹ thuật nếu đã tuân thủ hướng dẫn mà kem được làm vẫn chưa chất lượng. Bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật giải quyết lỗi của máy làm kem thay vì tự khắc phục trong những trường hợp này.
>>> Sửa máy sấy khí Bình Dương giá tốt

Máy bị rò rỉ kem tươi chất lỏng

Khi nguyên liệu bị rò rỉ từ máy làm kem tươi. Đầu tiên, bạn nên kiểm tra xem khay đựng nguyên liệu có bị hư hỏng hay bị thủng hay không. Kiểm tra lại các vòi lấy kem; có thể chúng đã bị mòn do sử dụng quá lâu hoặc có khớp nối trên trục ổ bi. Tiếp tục kiểm tra và bôi trơn các vòng đệm cao su; nếu thấy chúng bị khô, bạn nên bôi trơn chó chúng. Và nếu bạn phát hiện ra các lỗi nêu trên, hãy khắc phục chúng.

Nhiệt độ bất thường trong hộc nguyên liệu

Có những lúc kem tươi không đạt được độ lạnh mà chỉ có hơi ấm. Mặc dù đây là một sự kiện rất hiếm khi xảy ra, nhưng nếu xảy ra, bạn cần xử lý như sau:
Tắt máy và rút nguồn điện ngay. Nếu bạn không muốn máy làm kem bị cháy, bạn phải thực hiện các thao tác trên nhanh chóng. Ngoài ra, để nhận được hỗ trợ nhanh nhất, bạn cần liên lạc với bộ phận kỹ thuật.
Khi nhân viên kỹ thuật đến, bạn nên xả hết nguyên liệu làm kem ra ngoài và lau chùi các bộ phận bằng khăn sạch nhúng nước vắt khô. Không nên tưới nước lên máy rửa vì nó có thể gây cháy điện khi cắm điện.

Thông tin liên hệ

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Bình Dương