Giày Alexander McQueen

Giày Alexander McQueen

Alexander Mcqueen – Nhà Thiết Kế Đại Tài

Ngay từ khi sinh năm 1969, Alexander Mcqueen đã bộc lộ khả năng thiết kế thiên tài của mình bằng cách may váy cho chị gái của mình. Sau đó, ông học cắt vải tại một nhà may trên phố Savile Row. Năm 1996, ông nhận được một lời mời làm Trưởng thiết kế từ nhà mốt hàng đầu Givenchy nổi tiếng.
Mặc dù McQueen từng thổ lộ rằng ông biết mình là một người đồng tính từ khi lên sáu tuổi, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tài năng xuất chúng của ông.
Giày Alexander McQueen
Một trong những nhà thiết kế trẻ nhất đã giành được danh hiệu “Nhà thiết kế của năm” của Anh trong bảy năm, từ 1996 đến 2003. Ngoài ra, ông đã nhận được huân chương của Đế chế Anh và danh hiệu “Nhà thiết kế quốc tế của năm”.

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu giày Alexander McQueen

Nhà thiết kế Alexander McQueen thành lập thương hiệu Alexander McQueen vào năm 1992. Những bộ sưu tập đầu tiên của nhà mốt này, với quần tây được gọi một cách khéo léo là “bumsters” và “hooligan của thời trang Anh”, đã làm nên tên tuổi của họ bằng cách gây tranh cãi và gây sốc.
Alexander McQueen đã thiết kế 36 bộ cho thương hiệu của mình, bao gồm cả thương hiệu The London Couture, cho một loạt các sự kiện thời trang sang trọng và độc đáo, chẳng hạn như bộ sưu tập mùa xuân năm 2003 của mình với con tàu đắm, trò chơi cờ người vào mùa xuân năm 2005. Ngoài ra
Từ năm 1996 đến 2003, McQueen đã được trao danh hiệu “Nhà thiết kế Anh của năm” bốn lần trong suốt nhiệm kỳ thiết kế chính của mình. Ngoài ra, ông được trao danh hiệu “Hội đồng các nhà thiết kế thời trang” và được bổ nhiệm làm CBE bởi Hội đồng các nhà thiết kế thời trang. Vào năm 2003. Ông được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo của công ty vào tháng 12 năm 2000 bởi Tập đoàn Gucci, người sau đó mở các cửa hàng ở London, Milan, New York, Los Angeles và Las Vegas. Vào ngày 31 tháng 10 năm 2011, Alexander McQueen đã khai trương buổi trình diễn thời trang đầu tiên của mình tại Bắc Kinh.\
Sau khi tiếp quản, buổi trình diễn thời trang của thương hiệu này đã di chuyển từ London đến Paris. Bắt đầu từ bộ sưu tập xuân hè năm 2001, “The Twisted Bull’s Dance” bắt đầu vào ngày 6 tháng 10 năm 2001. Thời trang Alexander McQueen giới thiệu bộ sưu tập trang phục nam đầu tiên của mình vào mùa xuân hè năm 2005 và tiếp tục giới thiệu chúng trong Tuần lễ thời trang Milan. Vào ngày 22 tháng 6 năm 2008, công ty đã ra mắt các bộ phim mùa xuân dành cho nữ và nam. Loạt phim du lịch sẽ tiếp tục được phát hành vào mùa xuân năm 2010 kể từ đó.
Giày Alexander McQueen
Vào năm 2008, Alexander McQueen mở một cửa hàng trực tuyến tại Hoa Kỳ. Một cửa hàng trực tuyến đã được thành lập vào năm 2010. Vụ tự tử của McQueen được thông báo vào chiều ngày 11 tháng 2 năm 2010. Dù công ty đã công bố có lãi từ việc bán túi xách vào năm 2008, nhưng vào thời điểm ông qua đời, công ty vẫn còn khoản nợ 32 triệu bảng Anh.

Tại Sao Giày Mcqueen Có Sức Cuốn Hút Như Vậy?

Những đôi giày Alexander Mcqueen đang nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Từ đâu đến sức hút của giày Alexander Mcqueen?
Thiết kế thời trang và chất liệu: Giày Alexander Mcqueen chỉ có dòng chữ “Alexander Mcqueen” trên lưỡi gà và gót. Tuy nhiên, chính thiết kế đơn giản này đã khiến giày Alexander Mcqueen trở thành một mặt hàng rất được yêu thích, dễ dàng xuất hiện trong các trang phục từ thời trang cao cấp đến thời trang đường phố.
Dễ dàng “mix” đồ: Bạn có thể thể hiện tính sáng tạo bằng cách kết hợp đồ với giày McQueen một cách dễ dàng với bất kỳ phong cách nào, từ áo phông, áo sơ mi, quần jeans, quần tây hay những bộ váy nhẹ nhàng, tất cả sẽ làm bạn trở nên thật nổi bật
 

Giày McQueen chính hãng giá bao nhiêu?

Một đôi giày McQueen cổ điển thông thường có giá khoảng 10 triệu đồng Việt Nam. Mặc dù không phải là một con số lớn, nhưng nó rất đáng chú ý đối với các bạn học sinh và sinh viên. Hơn nữa, giày McQueen chính hãng có giá giảm khoảng 20 triệu đồng và có nhiều kết hợp phức tạp hơn. Giày McQueen chính hãng là lựa chọn tốt nhất nếu ngân sách của bạn cho phép.