Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại TPHCM – Công ty giúp việc Bảo Hân

Bảo Hân – Công ty trong lĩnh vực dịch vụ điều dưỡng nuôi người già, trông nom ông bà chuyên nghiệp ở Việt Nam nói chung, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Chúng tôi có mặt ở hầu hết các quân huyện tại Tphcm. Nếu bạn đang cần tìm  đến người giúp việc chăm lo cho người bệnh, người già cao tuổi hãy liên hệ với công ty giúp việc Bảo Hân ngay trong hôm nay

Xem thêm: Dịch vụ chăm người già của Bảo Hân Tại đây: https://giupviecbaohan.com/cham-soc-nguoi-gia-cao-tuoi-tai-tphcm

Trung tâm nuôi dưỡng, chăm sóc người cao tuổi ở TPhcm

Khi những ai có nhu cầu tìm kiếm hay thuê dịch vụ chăm sóc người già & người bệnh họ luôn muốn tìm một nơi uy tín, chất lượng an toàn để họ an tâm giao người thân của mình cho những người lạ chăm sóc. Hiểu được những điều đó Bảo Hân cung cấp dịch vụ chăm lo cho người cao tuổi tại bệnh viện & tại nhà với những cam kết như sau: Cung cấp những người giúp việc có kinh nghiệm, có kỹ năng hoặc đã qua quá trình đào tạo bài bản, để có thể chăm sóc một cách tốt nhất cho những người già người bệnh. Với những gì chúng tôi đã và đang có chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể mang đến một dịch vụ tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng. Đừng chần chờ, nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty tnhh chăm sóc người già Bảo Hân.

Quận 1TP. Thủ ĐứcQuận 9
Quận 2Quận Bình TânQuận 10
Quận 3Quận Tân PhúQuận 11
Quận 4Quận Bình ThạnhQuận 12
Quận 5Quận Gò VấpCủ Chi
Quận 6Quận Tân BìnhNhà Bè
Quận 7Quận Phú NhuậnHóc Môn
Quận 8Bình ChánhCần Giờ

Trung tâm chăm sóc người già tại TPhcm nhiều năm kinh nghiệm

Chăm sóc vết loét người già

Người già thường bị suy giảm trầm trọng về hệ miễn dịch, do đó vi khuẩn rất dễ xâm nhập dù chỉ từ một vết tổn thương nhỏ. Chính vì lý do đấy, ở người già thường xuất hiện các vết loét khá nghiêm trọng khi không được điều trị có thể dẫn đến ngoại tử. Các bước chăm sóc/chữa trị vết loét ở người cao tuổi:

 • Bước 1: Xác định tình trạng, thăm khám tại các cơ sở uy tín.
 • Bước 2: Vệ sinh toàn bộ bề mặt xung quanh vị trí bị loét (nếu có thể hãy cắt bỏ những phần có nguy cơ hoại tử), dùng dung dịch chuyên dụng để rửa sạch.
 • Bước 3: Uống thuốc và bôi kem điều trị, diệt khuẩn tránh nhiễm trùng.
 • Bước 4: Để khô ráo và băng bó vừa phải hạn chế quá kín.

Cách chăm người già ốm

Thực tế, vấn đề đau ốm ở người già dưỡng như là chuyện diễn ra thường xuyên và không thể tuyệt đối tránh khỏi. Vì thế chúng ta cần có một phương pháp nhằm hạn chế và ngăn chặn thời gian tiến triển của các vấn đề tiềm ẩn và bệnh lý nguy hiểm có nguy cơ xảy ra cao ở độ tuổi ngoài 60.

Điều bạn cần lưu ý khi chăm người già bị ốm gồm những hạng mục như sau:

 • Cung cấp lưỡng dưỡng chất phù hợp cho quá trình hồi phục.
 • Cần thăm khám tại bác sĩ và cho uống thuốc theo đúng chỉ định và liệu lượng chính xác.
 • Đảm bảo nghỉ ngơi và uống nhiều nước tránh nóng trong người.
 • Cần thực hiện thói quen ngủ đúng giờ và đủ giấc đặc biệt trong khi bị ốm.

Xem thêm: Tìm hiểuchăm lo cho người cao tuổi Tại đây: https://giupviecbaohan.com/cham-soc-nguoi-gia-cao-tuoi-tai-tphcm

Cách chăm sóc người già bị lẫn

Ở người già, việc suy giảm trí nhớ hay gọi cách khác là bị lẫn có nguy cơ rất cao ở người ngoài 60 tuổi. Khi này, vấn đề quên trước quên sau đôi khi nghiêm trọng hơn là mất trí nhớ hoàn toàn. Đối với trường hợp như thế, rất cần có người thân kề cận xuyên suốt và chăm sóc điều độ. Ngoài ra, có thể tiến hành bổ sung thêm một số các loại thuốc bổ não nhằm ngăn ngừa và hạn chế việc bị lẫn trở nên nghiêm trọng hơn.

Trung tâm chăm sóc người già neo đơn

Thực tế, chúng ta không khó thấy được những mảnh đời neo đơn khi về già phải tất bật bươn trải dù tuổi đã xế chiều. Đây là một vấn đề cần được xã hội quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn, bên cạnh đó, vẫn có trường hợp con cái không đủ thời gian chăm sóc nên bỏ bê người cao tuổi. Lúc này, các trung tâm chăm sóc người già neo đơn sẽ một địa điểm an toàn và hỗ trợ sức khỏe cho họ.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Với vô số các bệnh lý ở người già, thì trường hợp mất khả năng vận động có lẽ gần như nghiêm trọng nhất. Khi đó, họ chỉ có thể nằm/ngồi yên một chỗ và cần đến sự giúp đỡ liên tục 24/24 của người thân vào bất kỳ khi nào cần thiết. Nhưng đáng tiếc nếu gia đình chẳng có thành viên nào sẵn sàng và đủ thời gian cho việc này thì các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà sẽ đảm nhận một cách chu toàn cho bạn.

Xem thêm:

Dịch vụ chăm sóc tại nhà uy tín, chất lượng của Bảo Hân – Chi tiết: https://giupviecbaohan.com/cham-soc-nguoi-gia-cao-tuoi-tai-tphcm

Lưu ý khi chăm sóc người già yếu nằm một chỗ

Đối với các bệnh lý gây nên tình trạng mất khả năng vận động/sinh hoạt thì nằm một chỗ là điều chắc chắn đối với người cao tuổi. Nếu bạn đang đảm nhận việc thực hiện chăm sóc người bị liệt chỉ có thể nằm yên và không cử động thì nên lưu ý vấn đề sau:

 • Thường xuyên co bóp tứ chi của bệnh nhân để xương không bị cứng và thoái hoá.
 • Vệ sinh cá nhân thường xuyên ít nhất 2 ngày/lần để hạn chế sinh sôi vi khuẩn gây nên vấn đề về da.
 • Hỗ trợ trở minh khoảng 2 giờ/lần đối với ban ngày và 3 giờ/lần cho ban đêm.
 • Đáp ứng dinh dưỡng vừa phải với dạng lỏng dễ tiêu hoá.